(untitled) - Nguyễn, Thiện (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu các giống lợn cao sản được nhập nuôi ở nước ta, các giống lợn nội cùng với những kỹ thuật chăn nuôi lợn theo hướng công nghiệp hóa,...
Keywords: Swine,Nuôi lợn; Breeding