(untitled) - Đào, Lệ Hằng (Hà Nội, 2007)
Quyển sách gồm 6 chương trình bày các kiến thức về giống, chăm sóc, nuôi dưỡng, thú y, những gợi ý cho việc phát triển thị trường, định hướng lên kế hoạch trong chăn nuôi dê,...
Keywords: Goats,Nuôi dê; Breeding