(untitled) - Phạm, Sỹ Lăng (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày một số bệnh mới do vi rút như bệnh bò điên, bệnh bạch cầu cấp tính ở bò,...Bệnh do vi khuẩn và Rickettsia, cách dùng vaccine và thuốc dùng cho trâu, bò,...
Keywords: Bệnh gia súc,Cattle,Cattle; Diseases,Parasites