(untitled) - Đào, Lệ Hằng (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu những phụ phẩm công, nông nghiệp thông dụng có thể sử dụng hiệu quả làm thức ăn chăn nuôi. Sách cũng phổ biến những phương pháp tự chế biến để làm thức ăn cho gia súc tại nông hộ.
Keywords: Field crops,Feeds,Thực phẩm; Breeding,Biotechnology,Sự chăn nuôi