Kỹ thuật nuôi giun đất làm thức ăn cho vật nuôi - Nguyễn, Xuân Giao (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2008)
Sách trình bày đặc điểm của giun đất, thức ăn cho giun, kỹ thuật nuôi giun cách thu hoạch và chế biến giun đất.