Một số công nghệ tiên tiến trong chăn nuôi - Đào, Lệ Hằng (Nhà xuất bản, 2008)
Trình bày sự phát triển của các hệ vi sinh vật , các kiến thức về dinh dưỡng vật nuôi, cách chế biến thức ăn và kỹ thuật bảo quản sản phẩm từ chăn nuôi.