Phương pháp chủ động phòng và điều trị bệnh cúm gia cầm - Nguyễn, Văn Thanh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Sách trình bày một số bệnh ở gà đặc biệt là bệnh cúm (tác nhân gây bệnh, triệu chứng,...). Nêu các biện pháp phòng chống bệnh cúm gia cầm.