(untitled) - Nguyễn, Văn Thanh (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày một số bệnh ở gà đặc biệt là bệnh cúm (tác nhân gây bệnh, triệu chứng,...). Nêu các biện pháp phòng chống bệnh cúm gia cầm.
Keywords: Poultry,Virus diseases,Gia cầm; Diseases,Bệnh cúm