Phương pháp chủ động thức ăn xanh ngoài cỏ cho gia súc - Đào, Lệ Hằng (Nhà xuất bản, 2008)
Giới thiệu các kỹ thuật trồng cỏ thâm canh, trồng một số loài cây thức ăn thô xanh. Các phương pháp cụ thể chế biến thức ăn thô xanh ngoài cỏ