(untitled) - Đào, Lệ Hằng (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu các kỹ thuật trồng cỏ thâm canh, trồng một số loài cây thức ăn thô xanh. Các phương pháp cụ thể chế biến thức ăn thô xanh ngoài cỏ
Keywords: Field crops feeds,Domestic animals,Thực phẩm; Breeding,Feeding and feeds,Sự chăn nuôi