Bảo quản chế biến hoa quả tươi - Nguyễn, Thị Minh Phương (Tri thức, 2008)
Sách cung cấp những kiến thức bổ ích cho các cơ sở chế biến quy mô hộ gia đình, quy mô trang trại,... quan tâm đến công nghệ sơ chế, bảo quản chế biến hoa quả Việt Nam.