Bí quyết nghề trồng trọt - Nguyễn, Minh Phương (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Sách giới thiệu những kinh nghiệm và kỹ thuật trồng và chăm sóc rau màu, cây ăn trái đồng thời trình bày những kinh nghiệm thu hoạch và bảo quản rau màu,...