Cam, chanh, quýt, bưởi và kỹ thuật trồng - Đường, Hồng Dật (Lao động Xã hội, 2003)
Sách trình bày nguồn gốc và phân loại cam, quýt, bưởi, giá trị các loại cây trên, các giống cây ăn quả có múi, kỹ thuật trồng, bảo quản và thu hoạch.