(untitled) - Nguyễn, Thanh Bình (Hà Nội, 2008)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về các loại phân bón, một số câu hỏi, câu trả lời về bón phân hiệu quả.
Keywords: Fertilizers,Fertilizers,Phân bón; Application