(untitled) (Hà Nội, 2006)
Kỹ thuật chế biến, bảo quản một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp. Cuốn sách trình bày cách ngăn ngừa sự tự phân hủy, ức chế sự phát triển của vi sinh vật, các chất hoá học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm và giữ được phẩm chất các sản phẩm mà người nông dân sản xuất ra.
Keywords: Fruit,Vegetables,Trái cây,Rau; Preservation,Preservation,Bảo quản,Bảo quản