Kỹ thuật cải tạo vườn tạp - Trần, Thế Tục (Nông nghiệp, 2008)
Sách giới thiệu những kết quả nghiên cứu cải tạo vườn tạp ở nước ta, cung cấp những kỹ thuật có thể áp dụng cải tạo vườn tạp, những giống cây ăn quả cho từng vùng sinh thái.