Kỹ thuật trồng cây củ đậu và cây đậu rồng - Đinh, Thế Lộc (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Sách trình bày nguồn gốc lịch sử và giá trị kinh tế của cây củ đậu, điều kiện sinh thái, kỹ thuật trồng. Nguồn gốc của, đặc tính sinh vật học và kỹ thuật trồng của cây đậu rồng