(untitled) - Đinh, Thế Lộc (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày nguồn gốc lịch sử và giá trị kinh tế của cây củ đậu, điều kiện sinh thái, kỹ thuật trồng. Nguồn gốc của, đặc tính sinh vật học và kỹ thuật trồng của cây đậu rồng
Keywords: Chick-peas,Garden legumes,Cây củ đậu,Psophocarpus tetragonolobus