Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực : - Trần, Như Khuyên (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật bảo quản và chế biến lương thực, trọng tâm là kỹ thuật bảo quản, sơ chế.