(untitled) - Trần, Như Khuyên (Hà Nội, 2007)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật bảo quản và chế biến lương thực, trọng tâm là kỹ thuật bảo quản, sơ chế.
Keywords: Food processing,Food,Chế biến lương thực; Preservation