(untitled) - Nguyễn, Thượng Thái (Hà Nội, 2007)
Ứng dụng linh hoạt các kiến thức cơ bản về bán hàng và quản trị bán hàng vào thực tiễn kinh doanh là vấn đề rộng lớn và mở ra cho các nhà quản trị doanh nghiệp bưu điện. Cuốn sách cung cấp tổng quan về bán hàng, người bán hàng bưu điện, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản trị bán hàng và một số tình huống giao tiếp thường gặp và trao đổi những kinh nghiệm, kiến thức bổ sung liên quan.
Keywords: Success in business,Sales management,Postal service,Dịch vụ bưu chính,Quản lý bán hàng,Thành công trong kinh doanh