Bưu chính trên đường phát triển - Mai, Thế Nhượng (Bưu Điện, 2007)
Cuốn sách cung cấp kiến thức phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh các dịch vụ bưu chính trong thời kỳ thay đổi. Nội dung bản thảo cuốn sách gồm năm chương, đề cập đến những vấn đề sau Sự phát triển của ngành Bưu chính và các xu thế trong môi trường kinh doanh, những cách thức thay đổi khác nhau của ngành Bưu chính, Sự chuyển đổi của các thị trường bưu chính, Vai trò của Liên minh Bưu chính Thế giới, Tiết kiệm bưu điện và việc cung cấp các dịch vụ tài chính bưu chính. Ngoài ra, phần phụ lục cuốn sách còn giới thiệu Bảng Thống kê Bưu cục, Điểm Bưu điện - Văn hoá xã của mạng Bưu chính Việt Nam 2006..