Các dịch vụ viễn thông của tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam - Lê, Thanh Dũng (Bưu Điện, 2005)
Giới thiệu các dịch vụ viễn thông hiện có trên mạng của Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam gồm 5 mảng dịch vụ chính: dịch vụ viễn thông cơ bản, dịch vụ cộng thêm, dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ Internet và dịch vụ viễn thông thế hệ mơi NGN.