(untitled) - Lê, Thanh Dũng (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các dịch vụ viễn thông hiện có trên mạng của Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam gồm 5 mảng dịch vụ chính: dịch vụ viễn thông cơ bản, dịch vụ cộng thêm, dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ Internet và dịch vụ viễn thông thế hệ mơi NGN.
Keywords: Telecommunication,Telecommunication,Viễn thông,Viễn thông; Standards,Tiêu chuẩn