Các nghị định quy định chi tiết thi hành pháp lệnh bưu chính viễn thông (Bưu Điện, 2006)
Tài liệu giới thiệu với mọi ngwoif về các văn bản Nghị định quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Bưu chính, Viễn thông đã được Chính phủ ban hành. Nội dung chính gồm 04 Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Bưu chính, Viễn thông: nghị định số 157/2004/NĐ-CP ; nghị định số 160/2004/NĐ-CP ; nghị định số 24/2004/NĐ-CP và nghị định số 142/2004/NĐ-CP...