Các tiêu chuẩn ngành (Bưu Điện, 2006)
Sách giới thiệu tiêu chuẩn: TCN 68 - 246: 2006, TCN 68 - 244: 2006, TCN 68 - 245: 2006, TCN 68 - 246: 2006, TCN 68 - 161: 2006, TCN 68 - 174: 2006 chống sét, tiếp đất và an toàn điện cho các thiết bị và công trình viễn thông.