Các văn bản liên quan đến tổ chức và hoạt động của tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Bưu điện, 2007)
Cuốn sách dùng để tra cứu, giao dịch, công tác của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có hoạt động liên quan đến bưu chính, viễn thông. Nội dung giới thiệu các thông tin về các đề án, điều lệ, các hướng dẫn công tác tổ chức lao động khi triển khai chia tách bưu chính viễn thông, hướng dẫn công tác kiểm kê, bàn giao v.v..