Các văn bản quản lý và sử dụng Internet công cộng (Bưu điện, 2006)
Nội dung tài liệu dành cho các cán bộ quản lý, các chuyên viên, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet. Tài liệu nhằm cập nhật đầy đủ các văn bản quy phạm pháp luật đã được ban hành về quản lý, cung cấp và sử dụng Internet.