Chiến lược marketing trong viễn thông (Bưu điện, 2008)
Đây là tài liệu tham khảo đối với các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, điều hành sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông. Nội dung cung cấp những nguyên lý cơ bản về chiến lược marketing và những vấn đề liên quan trong hoạt động kinh doanh ngành viễn thông.