Cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại WTO và cam kết của Việt Nam về Bưu chính, Viễn thông - Phan, Thảo Nguyên (Bưu Điện, 2008)
Cuốn sách muốn người đọc có thể hiểu biết trước được những tiềm ẩn, rủi ro, những cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại để giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong mối giao lưu thương mại toàn cầu; tăng cường sự hiểu biết về hệ thống luật lệ và quy tắc thương mại, cũng như cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại của WTO. Nội dung sách gồm 07 chương về những vấn đề sau: Tranh chấp, cơ chế giải quyết trong quan hệ kinh tế quốc tế thuộc phạm vi giải quyết của WTO ; Pháp luật Việt Nam ; trọng tài thương mại ; các trình tự, thủ tục công nhận ; các cam kết quốc tế về Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin của Việt Nam.