Đổi mới doanh nghiệp nhà nước và tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam - Lê, Minh Toàn (Bưu điện, 2005)
Giới thiệu những vấn đề lí luận chung về doanh nghiệp nhà nước; Các biện pháp sắp xếp, đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước sang tập đoàn kinh tế, công ty mẹ - công ty con và một số bài học kinh nghiệm về đổi mới, thành tựu tập đoàn bưu chính - viễn thông.