(untitled) - Lê, Minh Toàn (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu những vấn đề lí luận chung về doanh nghiệp nhà nước; Các biện pháp sắp xếp, đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước sang tập đoàn kinh tế, công ty mẹ - công ty con và một số bài học kinh nghiệm về đổi mới, thành tựu tập đoàn bưu chính - viễn thông.
Keywords: Information services,Dịch vụ thông tin,Telecommunication,Viễn thông; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật,Economic aspects,Khía cạnh kinh tế