Hỏi - đáp về công nghệ thông tin và truyền thông (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về Công nghệ Thông tin và Truyền thông cho các cơn quan, đơn vị, doanh nghiệp đang hoạt động trong cùng lĩnh vực. Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: P1-đề cập đến các kiến thức cơ bản về CNTT-TT như máy vi tính là gì, Internet là gì, nguyên lý hoạt động của Internet như thế nào,... P2-trình bày những ứng dụng CNTT-TT trong lĩnh vực cụ thể như giáo dục, chính phủ điện tử, quản lý, thương mại điện tử, Internet, kinh tế-xã hội.
Keywords: Telecommunication systems,Information technology,Công nghệ thông tin,Hệ thống truyền thông; Economic aspects,Economic aspects,Khía cạnh kinh tế,Khía cạnh kinh tế