(untitled) - Trần, Minh Tiến (Hà Nội, 2006)
Tài liệu đề cập đến những vấn đề chủ yếu liên quan đến việc xây dựng một khung pháp lý phù hợp cho thương mại điện tử, như xét xử và xung đột pháp luật, vấn đề thừa nhận pháp lý đối với dữ liệu và chữ ký điện tử, bằng sáng chế, sở hữu trí tuệ, tranh chấp về tên miền... ngoài ra cuốn sách còn đưa ra những khung pháp lý và thể chế tương ứng liên quan khác như vấn đề cạnh tranh, bí mật riêng tư, bảo vệ người tiêu dùng, tội phạm trên mạng, kiểm duyệt nội dung các trang web... của một số quốc gia trên thế giới.
Keywords: Communications,Truyền thông; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật