Pháp luật và chiến lược, quy hoạch về bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin (Bưu điện, 2007)
Cuốn sách dùng cho các cán bộ công chức các cơ quan quản lý nhà nước và các bộ quản lý các doanh nhiệp Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ Thông tin. Nội dung giới thiệu các văn bản pháp luật quan trọng, các chiến lược, quy hoạch về Bưu chính, Viễn thông, Công nghệ thông tin và kết luận chỉ đạo quan trọng của thủ tướng Chính phủ.