(untitled) - Nguyễn, Hoài Anh (Hà Nội, 2006)
Bộ sách đề cập đến công tác đổi mới quản lý Bưu chính của các nhà lãnh đạo, cán bộ quản lý doanh nghiệp. Nội dung chia làm 12 chương, được chia làm 02 tập giới thiệu một cách hệ thống cả lý thuyết và ứng dụng trong quản lý bưu chính. Tập 1 giới thiệu các dịch vụ bưu chính và tự động hóa trình khai thác bưu gửi; nhu cầu các dịch vụ bưu chính; ra quyết định trong quản lý bưu chính; quản lý chất lượng bưu chính, giá cước các dịch vụ bưu chính và ứng dụng lý thuyết quy hoạch trong quản lý bưu chính.
Keywords: Postal service,Delivery of goods,Cung cấp hàng hóa,Dịch vụ bưu chính