(untitled) - Nguyễn, Xuân Vinh (Hà Nội, 2003)
Cuốn sách do Viện Kinh tế Bưu điện phối hợp với NXB Bưu điện xuất bản. Nội dung gồm có 12 chương , trình bày các nguyên tắt về cơ cấu thị trường, quản lý thị trường, nguyên lý của các tiện tích công cộng, các dịch vụ của các nhà khai thác viễn thông và thông tin, ... và các vấn đề kinh tế, tài chính liên quan.
Keywords: Telecommunication,Telecommunication cables,Radio broadcasting,Viễn thông,Phát thanh,Cáp viễn thông