(untitled) - Bùi, Thanh Giang (Hà Nội, 2008)
Sách đưa ra các yêu cầu chuẩn hóa công tác thi công cáp và các hầm hố cáp viễn thông nhằm tạo nên sự đồng bộ và hoàn chỉnh trong quá trình thi công công trình ngoại vi. Nội dung sách gồm 3 phần : Thi công cáp treo; Thi công cáp ngầm; Thi công hầm hố cáp bằng phương pháp trực tiếp, đúc sẳn và lắp ghép.
Keywords: Underground telephone lines,Telecommunication,Dây điện thoại dưới lòng đất,Viễn thông; Construction,Protection,Xây dựng,Bảo vệ