Thiết kế và thi công các hệ thống tiếp đất, chống sét trạm viễn thông - Bùi, Thanh Giang (Bưu Điện, 2007)
Tài liệu cung cấp những kiến thức trong việc thiết kế và thi công hệ thống chống sét và tiếp đất trạm viễn thông. Nội dung đề cập đến khảo sát, phương pháp thiếy kế và thi công tiếp đất, chống sét trạm viễn thông.