Thị trường chứng khoán - Bùi, Kim Yến (Lao động - Xã hội, 2015)
Trình bày những kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán, công ty cổ phần, hàng hoá của thị trường chứng khoán, phát hành chứng khoán, sở giao dịch chứng khoán, thị trường chứng khoán phi tập trung, công ty chứng khoán, trung tâm lưu kí chứng khoán và thanh toán bù trừ, hệ thống thông tin và thanh tra, giám sát thị trường chứng khoán