(untitled) - Nguyễn, Thượng Thái (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách trình bày dưới dạng song ngữ Việt - Anh, bao gồm các tình huống mà các giao dịch viên thường gặp khi cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông cho khách hàng nước ngoài. Từ các tình huống đó, tác giả đưa ra cách thức ứng xử tối ưu nhất và được minh họa cụ thể bằng các bài hội thoại. Qua đó giúp cho các giao dịch viên bưu điện trau dồi kiến thức tiếng Anh giao tiếp và có thể vận dụng linh hoạt vào công việc thực tế hàng ngày
Keywords: Postal service,English language,Dịch vụ bưu chính,Ngôn ngữ tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học