(untitled) - Đỗ, Thị Loan (Hà Nội, 2008)
Trình bày: cơ sở lý thuyết về chỉ dẫn địa lý, quy trình xây dựng và phát triển chỉ dẫn địa lý, thực tiễn xây dựng và khai thác chỉ dẫn địa lý trong xuất khẩu, kinh nghiệm xây dựng và phát triển chỉ dẫn địa lý tại một số quốc gia trên thế giới và bài học cho Việt Nam, các giải pháp khai thác chỉ dẫn địa lý nhằm đẩy mạnh xuất khẩu của nước ta trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế
Keywords: International trade,Markets,Foreign trade,Ngoại thương,Thị trường,Thương mại quốc tế; Economic policy,Chính sách kinh tế