(untitled) (Hà Nội, 2008)
Tủ sách song ngữ Anh Việt "Tuyển Chọn 99 Mẫu Chuyện Cười Nổi Tiếng" gồm 4 quyển được sưu tập và biên dịch dựa trên các nguồn tư liệu đa dạng nước ngoài. Sách trình bày các mẫu truyện cười dân gian ở mọi lĩnh vực đa dạng, từ vua quan cho đến thường dân, từ người trí thức cho đến giới tiểu thương v.v...
Keywords: English language,Humorous stories,Truyện cười,Tiếng Anh; Learning English for foreigners,Tiếng Anh dành cho người nước ngoài