132 câu hỏi lý thú về thế giới quanh em (Văn hóa - Thông tin, 2008)
Tài liệu cung cấp 132 câu hỏi giúp ích trong cuộc sống hàng ngày. Nội dung các câu hỏi tập chung 3 chủ đề: Tìm hiểu cơ thể con người, Tìm hiểu thế giới thực vật và tìm hiểu thế giới động vật.