(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu một số đặc trưng về câu đố và một số lượng câu đố đáng kể và phân tích phương pháp sáng tạo câu đố để làm nổi bật nội dung giá trị nghệ thuật của câu đố
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian; Vietnamese,Tiếng Việt