Đàn trời - Cao, Duy Sơn (Thanh Niên, 2006)
Cao Duy Sơn là một trong số ít tác giả người dân tộc viết văn xuôi hiện nay ở nước ta. Nội dung chính trong các tác phẩm của Cao Duy Sơn xoay quanh việc phản ánh cuộc sống của người dân tộc phía Bắc, mà trọng tâm là Cao Bằng, quê hương chính của anh.