Ca dao Việt Nam : (Thanh niên, 2008)
Nội dung giới thiệu những câu, bài ca dao nói về mối quan hệ trong gia đình. Những giá trị trong gia đình truyền thống thể hiện trong những câu, bài ca dao là một cách thức đóng góp vào việc định hướng xây dựng gia đình hạnh phúc trong xã hội hiện nay.