(untitled) (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách giới thiệu 18 tác phẩm truyện cổ tích do tác giả Tô Bích Hường sưu tầm, như: Voi bảy ngà, chàng cóc, thiên đường, quả trứng vàng... cô gái yêu rắn.
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian