Tuyển chọn ca dao Việt Nam hay nhất (Văn hóa Dân tộc, 2007)
Cuốn sách giới thiệu những lưòi ca dao đúc kết từ nhưngc kinh nghiệm sản xuất, răn dạy con cháu , cùng những nội dung mang ý nghĩa triết lý dạy bảo sâu sa. Tuyển tập gồm 4 phần; Ca dao về ngwoif, đất nước; Ca dao về tình yêu đôi lứa; Ca dao về tình cảm gia đình và cao dao về các loài vật.