(untitled) (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách giới thiệu những lưòi ca dao đúc kết từ nhưngc kinh nghiệm sản xuất, răn dạy con cháu , cùng những nội dung mang ý nghĩa triết lý dạy bảo sâu sa. Tuyển tập gồm 4 phần; Ca dao về ngwoif, đất nước; Ca dao về tình yêu đôi lứa; Ca dao về tình cảm gia đình và cao dao về các loài vật.
Keywords: Folk poetry,Vietnamese language,Thơ dân gian,Ngôn ngữ tiếng Việt; Vietnamese,Terms and phrases,Tiếng Việt,Ngôn từ và cụm từ